Về chúng tôi

CTCP dược phẩm EUVINA

EU-VINA là công ty thương mại trong lĩnh vực dược phẩm được hình thành và phát triển từ 2017 tại Tp Hồ Chí Minh với vai trò và sức mệnh là đem những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất có thể.

Ở EU-VINA chúng tôi thì người lao động và khách hàng là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình hoạt động và phát triển. Ở đó chúng tôi muốn rằng người lao động sẽ phát triển được cùng chúng tôi, tự hào là một thành viên trong EU-VINA chúng tôi. Và ở đó những người khách hàng yêu quý gởi trọn niềm tin vào sự hợp tác cùng chúng tôi về chất lượng sản phẩm, về sự uy tín trong phục vụ và hợp tác để cùng nhau chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở chúng tôi lợi ích là lợi ích chung, hài hòa giữa: Khách hàng- Doanh nghiệp- Người lao động- Cộng đồng, đó chính là hướng tới sự phát triển bền vững và cân bằng mà giữa cái thời xô bồ hiện nay không phải ai cũng dám nghĩ và dám thực hiện.

Ở EU-VINA chúng tôi, chúng tôi muốn khẳng định và trở thành niềm tin tuyệt đối của các đối tác, các nhà phân phối, các khách hàng, người lao động và các cổ đông khi đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Scroll to Top