Công ty cổ phần Dược phẩm EU-Vina
Gala tri ân khách hàng của EUVINA

Giới thiệu về Công ty CP Dược phẩm EU-VINA

EU-VINA là một công ty thương mại trong lĩnh vực dược phẩm bao gồm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được hình thành và đi vào hoạt động tại thị trường Miền Nam từ 2017.

Sản phẩm chủ đạo của chúng ta là những thuốc Generic được sản xuất bởi các nhà máy uy tín và chất lượng cao trong nước và các dòng thực phẩm chức năng nhập khẩu chất lượng cao.

Chất lượng dịch vụ tốt

Trả lời khách hàng 24/7

Sản phẩm tốt

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

Với sứ mệnh là đem đến cho thị trường những dòng thuốc, thực phẩm chức năng chất lượng cao, giá thành hợp lý và sự hợp tác lâu bền cùng các hệ thống bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc trong cả nước. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là bạn, là đối tác tin cậy của các đối tác một cách trung thực và lâu bền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

EU-VINA hoạt động dựa trên các giá trị lõi đó là: CHẤT LƯỢNG - UY TÍNCÙNG NHAU TẠO GIÁ TRỊ.

CHẤT LƯỢNG:

Tất cả sản phẩm EU-VINA kinh doanh đều được đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Ban lãnh đạo công ty xác định CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ( yếu tố con người) là giá trị xương sống cho toàn bộ công ty.

UY TÍN:

  • Sản phẩm không chất lượng chúng tôi không làm.

  • Việc làm không có lợi cho các bên, cho cộng đồng chúng tôi không làm.

  • Đặc biệt trong mọi giao dịch liên quan đến Tiền - Hàng chúng tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thất hẹn trong lĩnh vực công nợ và tài chính.

CÙNG NHAU TẠO GIÁ TRỊ

Ở chúng tôi, từ ban giám đốc tới người lao động đều thấm nhuần ý nghĩa của câu nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Do vậy EU-VINA chúng tôi chọn cách đi xa, đi cùng nhau.

Trong hành trình tiến về phía trước chúng tôi chọn con đường THIỆN LƯƠNG và SỰ TỬ TẾ.

THIỆN LƯƠNG

Không kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc…

SỰ TỬ TẾ

Trong mọi mối quan hệ chúng tôi chọn cách sống tử tế. Tử tế với khách hàng, với đối tác, với cộng đồng, với người lao động và với cổ đông.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping